Giới thiệu công ty

Tropicons là đơn vị chuyên thiết kế, thi công và cung cấp các dịch vụ, sản phẩm về cây xanh, cảnh quan.

Cuộc sống ngày càng phát triển và hiện đại hơn, đặc biệt là tốc độ phát triển cuộc sống ở các đô thị lớn, nhưng đi kèm với đó là áp lực công việc ngày càng lớn, môi trường sống thì càng ngày càng trở nên khắc nghiệt và ô nhiễm. Nếu như chọn một giải pháp cho sức khoẻ cả về mặt thể chất lẫn tinh thần thì chắc chắn phải kể đến cây xanh – nguồn năng lượng tích cực, món quà tuyệt vời của tạo hoá. Đó là lí do vì sao, đội ngũ Babylon mong muốn đem lại những sản phẩm chất lượng, những giải pháp cho một không gian sống xanh. Chúng tôi cung cấp dịch vụ tư vấn – thiết kế – thi công đối với các hạng mục công trình:

  1. Ban công chung cư, căn hộ
  2. Sân vườn biệt thự, nhà liền kề, nhà riêng
  3. Cảnh quan đô thị, khu dân cư
  4. Cây xanh nội thất, văn phòng

 

Đề cao khâu chăm sóc sau thi công

Đi kèm với thiết kế – thi công, chúng tôi cũng xây dựng quy trình chăm sóc cây xanh, chăm sóc công trình đã thi công với đội ngũ nhân lực , kĩ sư giàu kinh nghiệm và có niềm đam mê đối với cây xanh. Trong từng hoạt động chúng tôi luôn quan niệmCảnh quan phải là thực thể sống, một công trình đẹp mà thiếu sức sống bền lâu thì đã mất đi giá trị cốt lõi nhất.

Chú trọng vào giải pháp và tính hiệu quả

Ngoài lợi ích về thẩm mỹ và trải nghiệm, thiết kế sân vườn còn có ý nghĩa đặc biệt với con người sinh sống trong không gian nói riêng và môi trường nói chung. Một công trình cảnh quan chất lượng là công trình mang đến giải pháp về không gian sống, khắc phục hạn chế của ngôi nhà và phù hợp với khả năng tài chính, yêu cầu của chủ nhà

Với năng lực thiết kế đã được chứng minh qua hàng trăm bản vẽ, kinh nghiệm thi công nhiều hạng mục công trình và kĩ thuật trồng cây trong nhiều năm, chúng tôi tự tin về năng lực, chất lượng phục vụ đem đến cho khách hàng.

Giá trị cốt lõi

  1. Đem đến không gian sống xanh, bền vững và thân thiện cho khách hàng
  2. Không chỉ thiết kế và thi công mà còn đảm bảo độ bền lâu của cảnh quan cho dự án

Tôn trọng phong cách sống của khách hàng và đem đến giải pháp hiệu quả phù hợp nhất