Vườn Châu Âu giữa lòng Hà Nội tại Vinhomes Long Biên

Cảnh quan sân vườn giống vườn giống phần lớp trang điểm xoa dịu đi cái khô cứng rườm rà của tổng thể công trình kiến trúc. Đây được coi là điểm nhấn, là không gian mở, giúp gia chủ tận hưởng giây phút nghỉ ngơi tại chính ngồi nhà của mình sau những ngày làm việc vất vả.

Công trình Nhà số 48 Hoa Sữa 10 Vinhomes Long Biên vừa được chúng tôi hoàn thành với mục tiêu đem cả khu nghỉ dưỡng mini đến với gia chủ. Cuộc sống bận rộn nên đôi khi nhưng giờ phút đi du lịch xa để đổi gió cũng khó sẵp xếp, vậy nên tại sao chúng ta không biến khu vườn nhà trở thành khu nghỉ dưỡng đích thực giữa lòng thủ đô?

 

Công trình được thiết kế với cảm hứng từ kiến trúc Châu Âu, vừa mang đến cảm giác sang trọng vừa chứa đựng những ý nghĩa của sự hưng thịnh, quyền thế.

Công trình gồm có 3 phần không gian chính cân bằng hài hoà giữa phần đất cao, phần vườn thấp kết hợp sự hài hoà về gam màu xanh mát của cỏ, lá và rực rỡ của sắc hoa.

Thiết kế sân vườn đạt được mục tiêu về nghỉ dưỡng thư thái với khu vực ghế ngồi, có khung giàn hoa thanh dài trên mái, vừa giúp đó nắng đón gió tự nhiên, vừa có tác dụng nâng đỡ cho cây leo phát triển.

Cảm giác đầu tiên khi đặt chân đến khu vườn này phải kể đến sự bất ngờ và choáng ngợt bở không gian quá đỗi sang trọng. Sau đó là cảm giác thân thương khi sự yên bình, tươi tốt làm tôn lên nét đẹp thanh tịnh mà hưng thịnh của một ngồi nhà quyền thế.

 

Khu vực sân vườn được bố trí thêm hệ thống đèn, nước để đảm bảo cho cảnh quan đẹp của về ban đêm và luôn duy trì được lượng nước khu vườn cần, giữ cho cây cối, cỏ hoa luôn xanh tươi, ngập tràn sức sống.

Bổ trí hệ thống đèn, điện nước cũng là cả một nghệ thuật trong công trình cảnh quan, bởi người thiết kế phải thực sự am hiểu về kết cấu công trinh đồng thời lại am hiểu về đăng tính sinh trưởng của cây hoa trong vườn để có sự sắp đặt hài hoà, đem lại giải pháp an toàn, hiệu quả nhất.

Nếu như bạn đang có ý định thay áo mới cho khu vườn gia đình, liên hệ cho chúng tôi để được tư vấn thiết kế, thi công đảm bảo nhanh gọn, bền đẹp, hợp ý gia chủ.

Babylon – Thiết kế và Thi công Sân vườn Cảnh quan
Email: vuphong.landscape@gmail.com
Website: vuonnhietdoi.vn
Số điện thoại: 0978547035/ 0921210168